Tìm hiểu sưu tập tranh dân gian tại hệ thống trưng bày của bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Bích Diệu (2007)
Giới thiệu chung về bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và hệ thống trưng bày của bảo tàng. Nghiên cứu bộ sưu tập tranh dân gian và vấn đề bảo vệ, phát huy giá trị bộ sưu tập tranh dân gian tại hệ thống trưng bày của bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam.