Tìm hiểu vấn đề thu hút khách tham quan ở bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Dương, Thị Dung (2007)
Trình bày một số vấn đề về việc thu hút khách tham quan và những cơ sở tạo nên khả năng thu hút khách tham quan ở bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hiện nay. Đưa ra một số giải pháp nhằm thu hút khách tham quan tới bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.