Xây dựng sưu tập hiện vật về "Nữ chiến sỹ cách mạng trong nhà tù Mỹ - Nguỵ" tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đinh, Tiến Thành (2007)
Khái quát về bảo tàng Phụ nữ Việt Nam với hoạt động xây dựng sưu tập. Xây dựng sưu tập hiện vật về "Nữ chiến sỹ cách mạng trong nhà tù Mỹ - Nguỵ" tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Nêu một số ý kiến đề xuất nhằm phát huy tác dụng của sưu tập hiện vật đó.