Bước đầu tìm hiểu sưu tập hiện vật đồng Đông sơn tại Bảo tàng Hà Tây thành phố Hà Đông tỉnh Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Cấn, Xuân Trường (2007)
Giới thiệu về văn hoá Đông Sơn trên địa phận Hà Tây. Nghiên cứu bộ sưu tập đồ đồng Đông Sơn tại bảo tàng Hà Tây. Nêu một số vấn đề về bảo quản, khai thác và phát huy giá trị sưu tập đồng Đông Sơn.