Chiến lược tuyên truyền quảng cáo xuất bản phẩm tại công ty TNHH nhà nước một thành viên Sách Hà Nội thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Tạ, Thị Nga (2007)
Giới thiệu về chiến lược tuyên truyền quảng cáo xuất bản phẩm; thực tiễn xây dựng và thực hiện chiến lược tuyên truyền quảng cáo xuất bản phẩm tại công ty Sách Hà Nội. Nêu một số đề xuất nhằm hoàn thiện chiến lược tuyên truyền quảng cáo XBP của công ty.