Giải pháp huy động vốn đối với công ty Cổ phần sách giáo dục tại thành phố Đà Nẵng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đặng, Thị Nga (2007)
Trình bày cơ sở huy động vốn, hoạt động huy động vốn của công ty Cổ phần sách giáo dục tại thành phố Đà Nẵng từ năm 2004 - 2006, và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả huy động vốn của công ty.