Hệ thống thông tin trong doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Vân Anh (2007)
Nghiên cứu hệ thống thông tin trong doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm về quy trình hoạt động, trao đổi và lưu giữ thông tin trong doanh nghiệp (nghiên cứu chủ yếu tại nhà xuất bản Lao động xã hội và Công ty cổ phần Phát hành sách Tp.HCM - FAHASa CORP). Đề xuất một số giải pháp cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm trong việc triển khai, hoàn thiện hệ thống thông tin. Đặc biệt đưa ra một giải pháp toàn diện đang được áp dụng trên thế giới và đang dần từng bước triển khai tại Việt Nam.