Hoàn thiện quá trình cổ phần hóa tại công ty Sách - Thiết bị và xây dựng trường học Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Hoàn (2007)
Trình bày về cổ phần hoá và quá trình cổ phần hoá tại công ty Sách - thiết bị và xây dựng trường học Hà Nội. Nêu một số giải pháp hoàn thiện quá trình cổ phần hoá tại công ty.