Hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của nhà xuất bản Kim Đồng trong năm 2005 - 2006 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phùng, Thị Vân (2007)
Nêu thực trạng kinh doanh sách thiếu nhi của nhà xuất bản Kim Đồng trong năm 2005 - 2006. Đề xuất một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh sách thiếu nhi của nhà xuất bản Kim Đồng.