Hoạt động tuyên truyền quảng cáo của một số doanh nghiệp pháp hành xuất bản phẩm trên địa bàn Thủ đô Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Hoàng, Thị Hương (2007)
Trình bày về tuyên truyền quảng cáo và thực trạng hoạt động tuyên truyền quảng cáo của một số doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay. Nêu một số giải pháp nâng cao hoạt động tuyên truyền quảng cáo của các doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm.