Hoạt động xuất bản của nhà xuất bản Văn hóa thông tin từ năm 2005 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Hoàng, Lan Hương (2007)
Trình bày thực trạng hoạt động xuất bản của nhà xuất bản Văn hoá thông tin từ năm 2005 đến nay, nêu một số kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hoạt động xuất bản của nhà xuất bản VHTT.