Một số biện pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh sách báo nhập khẩu ở Công ty Xuất nhập khẩu sách báo (Xunhasaba) năm 2003 - 2006 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Hà, Thị Xanh (2007)
Trình bày thực trạng sử dụng các biện pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh sách báo nhập khẩu ở Công ty XUNHASABA năm 2003 - 2006; Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng các biện pháp nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh sách báo nhập khẩu ở Công ty.