Một số vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thanh Huyền (2007)
Nêu một số vấn đề và thực trạng về xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm hiện nay. Đưa ra một số đề xuất ban đầu về xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp đó.