Pháp luật về hình thức phát hành xuất bản phẩm và các tác động thực tiễn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2007)
Trình bày pháp luật về hình thức phát hành xuất bản phẩm; Nêu thực trạng tác động của pháp luật về hình thức phát hành xuất bản phẩm trong thực tiễn và một số đề xuất nhằm hoàn thiện, nâng cao hiệu lực pháp luật về hình thức phát hành xuất bản phẩm.