Phân tích hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty Sách - thiết bị và xây dựng trường học Hà Nội năm 2006 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Anh Quyền (2007)
Phân tích hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm năm 2006 và ý nghĩa của nó đối với Công ty Sách - thiết bị và xây dựng trường học Hà Nội. Nêu một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty Sách - thiết bị và xây dựng trường học Hà Nội.