Quản trị bán hàng tại Trung tâm phát hành Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật trong hai năm 2005 - 2006 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Đỗ, Thị Chính (2007)
Trình bày về quản trị bán hàng và vai trò của nó đối với Trung tâm phát hành Nhà xuất bản Chính trị quốc gia. Hoạt động quản trị bán hàng tại Trung tâm bán hàng trong hai năm 2005 - 2006 và một số giải pháp hoàn thiện quản trị bán hàng tại Trung tâm phát hành Nhà xuất bản Chính trị quốc gia trong thời gian tới.