Tình hình kinh doanh sách khoa học kỹ thuật công nghệ của Nhà xuất bản Khoa học kỹ thuật trong hai năm 2005 - 2006 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lý, Thị Hoa (2007)
Trình bày việc kinh doanh và thực trạng kinh doanh sách khoa học kỹ thuật công nghệ của nhà xuất bản Khoa học kỹ thuật trong hai năm 2005 - 2006. Nêu một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh sách khoa học công nghệ của Nhà xuất bản KHKT.