Tình hình kinh doanh văn hóa phẩm của Tổng công ty Sách Việt Nam năm 2006 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Minh Thuyết (2007)
Giới thiệu về văn hoá phẩm và kinh doanh văn hoá phẩm; thực trạng kinh doanh văn hoá phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam trong hai năm 2005 - 2006 và giải pháp phát triển hoạt động kinh doanh văn hoá phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam.