Thực trạng hoạt động xuất bản và phát hành sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục từ 2006 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Hoàng, Thành Đức (2007)
Nêu thực trạng hoạt động xuất bản và phát hành sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất bản và phát hành sách giáo khoa của NXBGD.