Thực trạng hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần Phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2004 - 2006 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Hương Giang (2007)
Nghiên cứu, phân tích đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh trong những năm gần đây, những thuận lợi, khó khăn trở ngại và những bất cập cản trở việc kinh doanh của Công ty. Đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh.