Văn hóa đọc tại Thủ đô Hà Nội trong điều kiện khoa học công nghệ hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Trí Dũng (2007)
Nghiên cứu tình hình đọc sách của nhân dân Hà Nội trong điều kiện khoa học công nghệ hiện nay. Đề xuất một số biện pháp cơ bản nhằm gìn giũ và phát triển văn hoá đọc ở Thủ đô Hà Nội hiện nay.