Vận dụng các tham số của Marketing hỗn hợp tại Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên Sách Hà Nội từ năm 2004 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Hồng Nhung (2007)
Thực trạng các tham số của Marketing hỗn hợptại Công ty Sách hà Nội trong những năm gần đây. Nêu một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các tham số của Marrketing tại Công ty Sách Hà Nội.