Vận dụng quy luật cung cầu trong kinh doanh xuất bản phẩm ở Tổng công ty Sách Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Thị Nụ (2007)
Nêu tình trạng vận dụng quy luật cung cầu ở Tổng công ty Sách Việt Nam, đánh giá kết quả đã đạt được và những tồn tại cần khắc phục. Đề xuất một số ý kiến nhằm phát huy những thuận lợi và hạn chế khó khăn để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.