Du lịch qua màn ảnh nhỏ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đinh, Thị Bích Hồng (2006)
Trình bày vai trò của truyền hình với các hoạt động du lịch, tình hình của truyền hình du lịch hiện nay một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của truyền hình đối với du lịch Việt Nam.