Đánh giá tiềm năng du lịch của Sóc Sơn trong việc thu hút khách quốc tế : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hà, Thị Thanh Thuỷ (2006)
Giới thiệu tổng quan về Sóc Sơn, tiềm năng du lịch của Sóc Sơn trong viêc thu hút khách quốc tế và giải pháp khai thác tiềm năng du lịch của Sóc Sơn.