Điện ảnh Việt Nam một công cụ thu hút khách du lịch hữu hiệu : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Hải Ninh (2006)
Khái quát về điện ảnh Việt Nam, những giá trị du lịch trong các tác phẩm điện ảnh thu hút khác du lịch và đề xuất một số giải pháp để điện ảnh thực sự trở thành một công cụ thu hút khách du lịch hữu hiệu.