Định hướng khai thác Trungtâm hội chợ triển lãm thương mại văn hóa Hải Phòng trong hoạt động du lịch MICE : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hà, Thị Hồng Loan (2006)
Khái quát về Hải Phòng và Trung tâm hội chợ triển lãm thương mại văn hoá HP. Nêu thực trạng và giải pháp phát triển Trung tâm hội chợ triển lãm thương mại văn hoá Hải Phòng trong hoạt động du lịch MICE.