Hoàn thiện mô hình quản trị nhân lực trong doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Minh Trang (2006)
Trình bày công tác quản trị nhân lực trong các doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ ở Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện mô hình quản trị nhân lực tại các doanh nghiệp này.