Hoạt động kinh doanh ăn uống tại khách sạn HORISON Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thu (2006)
Tìm hiểu phương pháp kinh doanh ẩm thực của nhà hàng khách sạn HORISON Hà Nội. Nghiên cứu việc sử dụng ẩm thực của nhà hàng như một phương thức quảng cáo chất lượng phục vụ của khách sạn. Đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả kinh doanh khách sạn qua hoạt động ăn uống.