Làng mộc Chàng Sơn với sự phát triển du lịch Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Phương Thảo (2007)
Nghiên cứu nghề mộc Chàng Sơn với những giá trị văn hoá độc đáo, giá trị văn hoá nghệ thuật. Tìm hiưêủ thực trạng hoạt động du lịch ở làng mộc Chàng Sơn, đưa ra những giải pháp nhằm phát triển hoạt động du lịch ở đây.