Lễ hội thả diều truyền thống làng Bá Giang với phát triển du lịch Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Văn Hưng (2006)
Giới thiệu về lịch sử văn hoá và lễ hội thả diều truyền thống làng Bá Giang. Nêu thực trạng và một số giải pháp nhằm thu hút khách du lịch tới lễ hội thả diều truyền thống làng Bá Giang.