Nâng cao chất lượng các chương trình du lịch về thời đại Hùng Vương trên đất Phú Thọ dành cho học sinh - sinh viên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Út Ngọc (2006)
Thực trạng khai thác các chương trình du lịch về thời đại Hùng Vương trên đất Phú Thọ, đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng các chương trình du lịch về thời đại Hùng Vương trên đất Phú Thọ dành cho học sinh - sinh viên.