Phát triển du lịch sinh thái tại khu dự trữ sinh quyển thế giới Quốc gia Cát Bà : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Vũ, Văn Khiêm (2006)
Thực trạng hoạt động và phát triển của du lịch Cát Bà, đặc biệt đi sâu phân tích thực trạng của hoạt động du lich sinh thái ở đây. Đề xuất mốt số giải pháp và kiến nghị để phát triển du lịch và du lịch sinh thái ở Cát Bà.