Tìm hiểu hoạt động tổ chức các liên hoan du lịch ẩm thực Việt Nam (Qua nghiên cứu "liên hoan ẩm thực làng nghề và phố nghề Hà Nội 2006") : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Linh (2006)
Giới thiệu về ẩm thực Việt Nam và liên hoan du lịch ẩm thực. Nêu thực trạng hoạt động tổ chức các liên hoan du lịch ẩm thực. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng các liên hoan du lịch ẩm thực.