Phương hướng thu hút thị trường khách du lịch EU vào Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hoàng, Mạnh Dũng (2006)
Tìm hiểu đặc điểm và nhu cầu của thị trường khách EU. Đề xuất một số giải pháp để thu hút và khai thác tốt hơn nữa đối với thị trường khách này.