Tìm hiểu hệ thống khách sạn trên địa bàn thành phố Hải Dương - tỉnh Hải Dương. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Vũ, Thị Thu Mỹ (2006)
Thực trạng kinh doanh khách sạn trên địa bàn thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hoạt động kinh doanh của ngành khách sạn Hải Dương.