Tìm hiểu nghệ thuật marketing trong việc khai thác thị trường khách sạn quốc tế tại các doang nghiệp du lịch tư nhân trên địa bàn Hà Nội. : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trần, Thanh Huyền (2006)
Tìm hiểu việc ứng dụng khoa học marketing du lịch trong thực tiễn vào hoạt động kinh doanh ở một số doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp thúc đẩy hoạt động marketing.