Tìm hiểu tiềm năng phát triển loại hình du lịch làng nghề tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Như Hiền (2006)
Nghiên cứu thực trạng của việc khai thác các làng nghề truyền thống phục vụ cho hoạt động du lịch của tỉnh Nghệ An. Đề xuất một số giải pháp để khôi phục, bảo tồn, phát huy giá trị nghề và làng nghề phục vụ cho hoạt động kinh doanh du lịch.