Truyền thuyết với hoạt động hướng dẫn du lịch tại di tích lịch sử Đền Hùng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đỗ, Đức Thao (2006)
Nghiên cứu gía trị của truyền thuyết với hoạt động hướng dẫn du lịch tại di tích lịch sử Đền Hùng. Đề xuất giải pháp đưa truyền thuyết vào hoạt động hướng dẫn tại di tích lịch sử Đền Hùng.