Truyện cười dân gian Việt Nam với hoạt động hướng dẫn khách du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thuý An (2006)
Phân tích những đặc điểm về nội dung và nghệ thuật của truyện cười dân gian; khai thác truyện cười dân gian với hoạt động hướng dẫn khách du lịch.