Ứng dụng Marketing trong bộ phận tiệc tại khách sạn Melia Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Thu Hà (2006)
Nghiên cứu về hoạt động Marketing trong bộ phận tiệc tại khách sạn Melia Hà Nội. Đưa ra một số kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động Marketing trong bộ phận tiệc tại đây.