Vai trò của hệ thống khách sạn tư nhân trên địa bàn phố cổ Hà Nội trong tiến trình phát triển du lịch Thủ đô : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Phương Thuý (2006)
Thực trạng hoạt động kinh doanh của khách sạn tư nhân trên địa bàn khu phố cổ Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển và hoàn thiện hệ thống khách sạn tư nhân ở đây.