Các giải pháp để xây dựng thương hiệu cho công ty Viettourist : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Luyến (2007)
Giới thiệu quá trình hình thành, phát triển và hệ thống các tour du lịch của công ty Vietturist, đưa ra một số giải pháp để xây dựng thương hiệu cho công ty.