Công viên Phật Xiêng Khuân với hoạt động du lịch ở Thủ đô Viên Chăn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Chome Khathoumphom (2007)
Giới thiệu về công viên Phật Xiêng Khuân một địa điểm du lịch hấp dẫn ở thủ đô Viên Chăn - Lào. nêu thực trạng và một số giải pháp xây dựng công viên Phật Xiêng Khuân trở thành điểm du lịch hấp dẫn ở Thủ đô Viên Chăn.