Cù Lao Chàm trong phát triển du lịch Quảng Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Lan Hương (2007)
Giới thiệu tiềm năng du lịch Cù lao Chàm, thực trạng hoạt động du lịch ở Cù Lao Chàm và một số định hướng, giải pháp phát triển du lịch tại đây.