Di tích lịch sử nhà tù Hoả Lò với khách du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Cao, Thị Cẩm Vân (2007)
Giới thiệu tổng quan về di tích và giá trị di tích nhà tù Hoả Lò. Nêu thực trạng khai thác du lịch và một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng thu hút khách du lịch của nhà tù Hoả Lò.