Du khách Nhật Bản và việc phát triển du lịch tại Thủ đô Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Thu (2007)
Giới thiệu khái quát về đất nước con người Nhật Bản, đặc điểm của thị trường khách du lịch Nhật tại Thủ đô Hà Nội. Nêu thực trạng và định hướng khai thác thị thường khách du lịch Nhật Bản.