Du lịch Hà Tây trong xu thế hội nhập khu vực và quốc tế : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đào, Thị Yến Nga (2007)
Đánh giá vị trí, tiềm năng du lịch của Hà Tây. Nêu thực trạng du lịch Hà Tây, đề xuất một số giải pháp phát triển du lịch Hà Tây.