Du lịch làng nghề tiện Nhị Khê (xã Nhị Khê huyện Thường Tín tỉnh Hà Tây) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Văn Việt (2007)
Khái quát về làng nghề tiện Nhị Khê, tiềm năng du lịch ở làng nghề Nhị Khê. Nêu thực trạng, định hướng và giải pháp phát triển du lịch ở làng nghề tiện Nhị Khê Hà Tây.