Giải pháp đẩy mạnh công tác Marketing của công ty Cổ phần du lịch Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Huê (2007)
Khái quát về công ty Cổ phần du lịch Hà Tây, thực trạng công tác Marketing của công ty. Nêu một số đánh giá nhận xét và đề xuất nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh du lịch tại công ty.